LOÀI CÁ PHONG THUỶ HÚT TRỌN TÀI LỘC – CÁ RỒNG

cá rồng platinum phong thuỷ

Hàng chục năm nay, người chơi cá rồng châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng vẫn luôn cho rằng cá rồng là hiện thân của rồng trong tín ngưỡng.

Nuôi cá rồng trong hồ lắp máy làm lạnh nước hồ cá cũng giống như trấn trạch, lập phong thuỷ trong nhà vậy: trừ tà ma đem lại sự thịnh vượng, may mắn cho chủ nuôi.

Anh Năm, người nuôi cá rồng bạc tỉ cho biết, đến với cá rồng hết sức tình cờ, cách đây vài năm do áp lực từ công việc kinh doanh, anh bị trầm cảm khá nặng. Cơ thể không vấn đề song đầu óc lúc nào cũng nặng nề, thậm chí anh đã phải tìm đến bác sỹ tâm lý song cũng không thể điều trị dứt điểm. Trong một lần lang thang cùng người bạn, anh được dẫn đến một cửa hàng cá rồng và ngay lập tức bị loài cá này hút hồn.

 

“Tôi tìm thấy khoảng không gian tĩnh lặng – điều rất cần cho bệnh của tôi khi nhìn vào làn nước trong mát; tìm thấy sự điềm tĩnh trong dáng bơi khoan thai của chúng và thấy sự tự tin trở lại với mình khi nhìn một con cá rồng, trưởng thành có vóc dáng đầy oai phong, hùng dũng”.

Với điều kiện kinh tế sẵn có, chỉ hơn 1 năm, anh Ngọc đã hoàn thành việc làm bể, lắp đặt hệ thống máy làm lạnh nước hồ cá và rước dần những con cá rồng về. Khỏi phải nói, vợ con anh vui mừng thế nào khi anh khỏi bệnh trầm cảm.

 

Chính vì thế, anh tin tưởng sử dụng máy làm lạnh nước hồ cá  cho toàn diện tích hồ đặt ở tầng 1 để nuôi, chơi cá. Đam mê cá rồng nên dù là chủ doanh nghiệp rất bận bịu, nhưng ngày nào anh Ngọc cũng phải chừa ra một khoảng thời gian ít nhất là 30 phút ngồi ngắm những bể cá được lắp máy làm lạnh nước hồ cá của mình.

“Cá rất nhạy cảm với sự thay đổi của thời tiết, nguồn nước bị bẩn, ô nhiễm… là cá chết ngay hoặc không đạt chất lượng”. Các doanh nghiệp nuôi chứa cá nước đầu tư hệ thống máy làm lạnh nước hồ để không phụ thuộc vào nguồn nước, hạn chế rủi ro và tăng khả năng cạnh tranh.

Nước trong hồ nuôi chứa được máy làm lạnh nước hồ  làm lạnh cân bằng ổn định, tùy chỉnh phù hợp môi trường cho cá sinh trưởng.

Máy làm lạnh nước  hóa mọi thao tác để đơn giản hóa quy trình làm lạnh nước của người nuôi.

Chi phí rẻ, an toàn và tiết kiệm thời gian, công sức giúp giảm giá thành sản xuất, tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Dễ dàng theo dõi nhiệt độ nước trong hồ, tạo dòng nước đối lưu trong hồ và điều hòa nhiệt độ khi thời tiết thay đổi.

Để hải sản được sống khoẻ và sống lâu, quý khách cần tạo môi trường phù hợp cho nó, và cần thiết nhất là nhiệt độ thích hợp . Vì thế quý khách sử dụng máy làm lạnh hồ cá hải sản Bluecool sẽ là điều tối ưu nhất . Đến với Bluecool, các hải sản sẽ được chăm sóc với điều kiện nhiệt độ tốt nhất, cùng chất lượng cao và giá cả hợp lý, sẽ đem lại lợi nhuận và hiệu quả cao nhất cho quý khách hàng .

Để được tư vấn máy lạnh hải sản trực tiếp, quý khách liên hệ 24/7:

Địa chỉ: 80A Miếu Bình Đông, P.BHHA, Bình Tân

SĐT: 0908 596 456

FB:  Máy Lạnh Hồ Cá Giá Rẻ

Trả lời