Máy Lạnh Nội Địa Nhật Chính Hãng Tại TPHCM

Máy Lạnh Nội Địa Nhật Giá rẻ uy tín HCM

Với thời tiết nắng nóng quanh năm ở HCM , máy lạnh luôn là lựa chọn tốt nhất để giải quyết cơn nóng khủng khiếp này, vì thế chúng tôi luôn tìm kiếm những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng sử dụng. Để tiết kiệm chi phí mà chất lượng không giảm nhiều , chúng tôi đưa ra sản phẩm máy lạnh nội địa nhật bản ,quý khách tham khảo:

 

Phương châm bán những máy lạnh nội địa Nhật chất lượng cao

Với rất nhiều  những dòng máy được bán tràn lan trên thị trường , chúng tôi tập trung bán các sản phẩm chất lượng tốt nhất , tránh các trường hợp khách hàng sử dụng được một thời gian lại hư hỏng, ảnh hưởng đến thời gian và tài chính của quý khách.

Mỗi sản phẩm đều phải trải qua khâu tuyển chọn kĩ càng, chỉ có những chiếc máy lạnh cũ giá rẻ còn chạy tốt, chưa qua sửa chữa, mẫu mã đẹp mới được trung tậm lựa chọn bày bán. mà tốt nhất hiện nay là dòng.

Gía máy lạnh nội địa Nhật

Với chất lượng không khác máy mới , nhưng máy lạnh nội địa ở chúng tôi có giá phải chăng và thấp hơn thị trường 6-20% . Công ty đảm bảo hàng chất lượng chính hãng 100%. cam kết phát hiển hàng giả đền bù 200%.

Chính Sách Giao Hàng và lắp đặt

máy được miễn phí nhân công lắp đặt và tặng 3 mét ống đồng , thêm vào đó chúng tôi có chính sách 1 đổi 1 trong 30 ngày khi mua máy lạnh nội địa của chúng tôi

Hậu đãi sau chế độ bán máy lạnh nội địa Nhật.

Điện lạnh Bluecool hỗ trợ khách hàng tối đa phần hậu mãi sau bán hàng, tức là: bảo hành dài hạn, hộ trợ trực tuyến 24/7 một cách tận tình mỗi khi khách hàng có bất cứ một thắc mắc nào. Tuyệt đối không khất lần trả lời qua loa, chung chung hay lảng tránh khách hàng. Thời gian bảo hành dài, có trách nhiệm với sản phẩm khi bán ra.

 

Để Được tư vấn , quý khách gọi điện hoặc zalo: 0908 596 456

Trả lời