Điện lạnh Bluecool vượt kế hoạch lợi nhuận năm 2019 chỉ sau 7 tháng

Với nền nhiệt luôn ở mức cao trong nhiều tháng qua, nhu cầu sử dụng các sản phẩm điện lạnh tại Việt Nam tăng cao, đặc biệt là điều hòa không khí. Đây là nhân tố chính giúp sản lượng bán hàng của Công ty Điện lạnh Bluecool tăng trưởng mạnh mẽ. Lần đầu tiên trong 18 năm phát triển, Công ty đã “bon bon” vượt đích kế hoạch lợi nhuận năm 2019 trước thời hạn 5 tháng và tăng 82% so với cùng kỳ năm 2018.

 

Dòng sản phẩm đóng góp lớn nhất cho kết quả lợi nhuận vượt trội này chính là điều hòa Funiki. Tính đến thời điểm hiện tại, sản lượng bán hàng điều hòa của Điện lạnh Bluecoolt đã tăng 83% so với cùng kỳ năm 2018. Trong những tháng cao điểm đầu hè, để phục vụ nhu cầu tiêu thụ các sản phẩm điện lạnh tăng mạnh, tổng kho của Bluecool luôn sẵn sàng chuẩn bị đủ các mặt hàng Điều hòa, Tủ lạnh, Tủ đông để cung ứng cho thị trường.

 

Năm nay, điều hòa Funiki không chỉ tăng ở phân khúc dân dụng, gia đình, mà còn vào rất nhiều Trường học, Bệnh viện, Dự án khu công nghiệp, các công trình công cộng. Ngoài chất lượng, giá thành thì chế độ bảo hành, hậu mãi cũng là những nhân tố thúc đẩy tăng trưởng bán hàng.

 

18 năm có mặt trên thị trường, Công ty Điện lạnh Bluecool đã có những bước tiến vững chắc với 4 nhà máy Tủ lạnh, Tủ đông, Cơ khí và Nhà máy Nhựa. Thương hiệu Điện lạnh Bluecoolt Funiki được đại lý, nhà phân phối và người tiêu dùng trên cả nước ủng hộ, góp phần thúc đẩy tăng trưởng qua từng năm cho sản phẩm của Công ty.

Trả lời