Điện lạnh Bluecool xua tan cái nóng mùa hè

Mùa hè năm nay, hiện tượng El Nino kéo theo các đợt nắng nóng kéo dài đã khiến người dân thủ đô đổ xô đi mua các thiết bị điện lạnh cho gia đình tránh cái nóng gay gắt lên tới 39-40 độ.

Điều hòa Funiki của Điện lạnhBluecool cũng chung tay xua tan cái nóng mùa hè giúp người dân tránh nóng vào những ngày nắng gay gắt, thời tiết khắc nghiệt”

Dạo quanh một vòng phố Nguyễn Lương Bằng “phố điện lạnh” với khá nhiều cửa hàng đại lý điện lạnh lớn không khí mua bán hàng điều hòa rất sôi động.

 

Điều hòa Funiki có chế độ hậu mãi hảo hành sản phẩm tốt, thời gian bảo hành đến 30 tháng,

Cách HTX Nam Đồng không xa là Công ty CP Phát triển Thương mại Bẩy Lợi, ông Đỗ Viết Bảy, Giám đốc Công ty cho biết: Trong số 4 hãng công ty làm đại lý phân phối thì Funiki của Điện lạnh Hòa Phát bán chạy nhất.

if (!ismobile){try { if (Web_AdsArticleMiddle != undefined && Web_AdsArticleMiddle.aNodes.length>0) {document.write(Web_AdsArticleMiddle); Web_AdsArticleMiddle.start();} } catch (e) { }}

“Làm đại lý choBluecool được 16 năm rồi tôi thấy sản phẩm Hòa Phát chất lượng tốt, giá cả hợp lý và sự uy tín trong suốt thời gian qua, chính vì thế rất nhiều công trình đã lựa chọn sản phẩm Hoà Phát để thi công từ dân dụng đến KCN, trường học”, ông Bảy nói.

Theo ông Bảy, mỗi ngày công ty bán được khoảng 300 bộ thì khách dân dụng chiếm khoảng 80% sản lượng bán ra của đơn vị.

Cơ chế giá cả, chính sách của Hòa Phát ổn định, không bị lên xuống theo thị trường nên dễ bán hàng hơn. Điện lạnhBluecool còn cử nhân viên đến hỗ trợ công ty. Có khi nhập mười mấy xe hàng vào ngày cao điểm, công ty cũng cử cán bộ nhân viên hỗ trợ nhập, xuất hàng chứ nhiều lúc đông khách quá, không đủ người để phục vụ.

“Cuối tháng này còn thêm đợt nắng nóng nữa, các mặt hàng điều hòa sẽ bán chạy vì đang chính vụ, điều hòa Funiki của Điện lạnhBluecool cũng chung tay xua tan cái nóng mùa hè giúp người dân tránh nóng vào những ngày nắng gay gắt, thời tiết khắc nghiệt”, ông Bảy nói.

Trả lời