Máy làm lạnh hồ cá hải sản Long An

Máy làm lạnh hồ cá hải sản Long An

Long An là thành phố lớn của miền nam bộ và là thiên đường của ẩm thực vì thế hải sản ở đây được nuôi và chế biến rất nhiều. Để hải sản được sống khoẻ và sống lâu , máy làm lạnh hải sản được ra đời để phục vụ cho các nhà hàng và vựa hải sản.

Máy làm lạnh hồ cá hải sản Long An
máy lạnh hải sản

Máy lạMnh hồ cá giá rẻ uy tín chất lượng

Các loại máy lạnh hải sản hồ cá long an

với lượng nước khác nhau và môi trường sống hải sản khác nhau, công suất máy cũng được sản xuất nhiều loại khác nhau để phù hợp với từng loại hồ:

  • Hồ chứa 700 lít sử dụng máy 1HP
  • Hồ chứa 1m3 sử dụng máy 1.5HP
  • Hồ chứa 1.5m3 lít sử dụng máy 2HP
  • Hồ chứa hải sản alaska, kingcrab 5*c-10*c (200 lít – 400 lít) máy 3HP
  • Hồ chứa hải sản alaska, kingcrab 5*c-10*c (500 lít – 1000 lít) máy 5Hp

 

Khởi nguồn máy lạnh hải sản hồ cá tại Việt nam

Với nhiều năm kinh nghiệm trong công nghiệp lạnh cũng như được sinh ra và lớn nên trên vùng đất hình chữ S với bờ biểm trả dài, Chúng tôi với đội ngũ tâm huyết và yêu nghề đã không ngừng tìm ròi và đưa ra những sản phẩm chất lượng nhất đáp ứng yêu cầu đa dạng của khách hàng.  Máy lạnh hải sản là một sản phẩm trọng tâm được chúng tôi nghiên cứu từ thực tiễn tại bãi biển vũng tàu , với những ưu điểm của thủy sản chất lượng thì việc bảo quản là một câu hỏi luôn được đặt ra ? Nên máy lạnh hải sản được chúng tôi nghiên cứu ra đời nhằm mang tới sản phẩm tốt nhất tới tay người tiêu dùng, giúp các vựa hải sản có nguồn tươi sống hơn,  làm tăng giá trị sản phẩm tăng thu nhập cho ngư dân.

Nguyên lý hoạt động của máy lạnh hải sản hồ cá

máy lạnh hải sản về cơ bản có những nguyên tắc hoạt động cũng giống như hầu hết các thiệt bị lạnh khác, chúng được làm lạnh bằng gas lạnh, qua dàn trao đổi nhiệt với nước , để đảm bảo nhiệt độ ổn định trở lại, tăng hiệu quả của hải sản, việc đảm bảo nhiệt độ ổn định của bể hải sản làm tang lượng oxi trong nước, giúp hải sản có một môi trường sống tốt nhất.

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY LẠNH HẢI SẢN

– Khi sử dụng máy làm lạnh nước hải sản sẽ giúp cho nhiệt độ nước trong hồ chứa hải sản ở mức ổn định. Điều này sẽ được cài đặt bởi các đơn vị trong máy làm lạnh do bạn thiết lập. Những hải sản sẽ trở lên khỏe mạnh khi được sống trong môi trường ổn định và thực sự khỏe mạnh.

– Đôi khi chúng ta phải di chuyển tới một khu vực khác, hoặc di chuyển hồ hải sản tới nơi khác. Như vậy những thông số trong hồ sẽ bị thay đổi. Tuy nhiên dùng máy làm lạnh hải sản sẽ giữ cho những tham số này ổn định hơn.

 

Địa chỉ bán máy lạnh hải sản tốt nhất

Bluecool chuyên cung cấp các loại máy làm lạnh hải sản với chất lượng tốt và giá cả hợp lý, quý khách liên hệ để được tư vấn trực tiếp

địa chỉ: 80A miếu bình đông ,phường bình hưng hoà a, bình tân

số điện thoại: 0908 596 456

hoặc liên hệ fanpage: máy lạnh hải sản

Trả lời