máy lạnh hải sản – ưu điểm và nhược điểm

Máy lạnh hải sản ưu nhược điểm gì?

Đối với những nơi có khí hậu nóng thì máy làm lạnh hồ hải sản là một phụ kiện không thể thiếu trong việc nuôi chứa các loài hải sản, để đảm bảo nhiệt độ luôn ổn định, tạo môi trường đúng chuẩn cho một hồ hải sản.

Những ưu điểm của máy làm lạnh hồ hải sản

Máy làm lạnh sẽ làm ổn định nhiệt độ của hồ hải sản khi nhiệt độ tăng cao. Nhiệt độ sẽ được thiết lập trong  đơn vị của máy. Khi sử dụng máy làm lạnh sẽ tạo được nhiều lợi ích hơn môi trường ổn định, giúp các loài hải sản sinh sống và phát triển tốt hơn.

Khi phải bắt buộc di chuyển tới những vị trí khác, có nhiệt độ không tốt, thì máy hải sản sẽ làm ổn định lại nhiệt độ ban đầu.

máy lạnh hải sản

Những ứng dụng của máy lạnh hải sản

Một số nhiệt độ của các loại đá:

  • Cá tầm, cá trình, cá mặt quỷ …: 22 – 24 độ C
  • Nghêu, Sò, Ốc hương: >=20 độ C.
  • Tôm hùm, tôm tích: 5-15 C

Một số model được thiết kế đặc biệt dành riêng như độ lạnh từ 5 đến 10 độ, tùy vào kích thước thiết kế thi công hồ hải sản mà lắp đặt công suất cho phù hợp, để có được sự thẩm mỹ.

 

– Từ đó những thiết bị làm lạnh được lắp đặt để cung cấp nhiệt lạnh cho hồ chứa đạt được những tiêu chuẩn cần thiết cho sự phát triển cũng như duy trì sự sống cho hải sản cho, một số loài cá đặc biệt, nhất là cá biển đòi hỏi những thông số như nhiệt độ phải chính xác.

 

Khi nào bạn cần sử dụng máy lạnh hải sản

Bạn kinh doanh một số loài hải sản thuộc vùng hải sản nước mặn, hay vùng ôn đới. Đó là những loại cần một nhiệt độ lạnh.

Một số nhà hàng quán ăn ở những vùng địa lý có nhiều mùa rõ rệt, và có một mùa rất nóng, làm tăng nhiệt độ của nước. Ảnh hưởng không nhỏ đến các loài hải sản trong môi trường nước

Nhiệt độ bị ảnh hưởng của biến đổi khí hậu, nhiệt độ biến đổi thất thường, làm nhiệt độ nước không ổn định.
Bạn đã cài đặt thiết bị phát nhiệt làm tăng nhiệt độ của nước, ví dụ như máy bơm và đèn.

 

máy lạnh hải sản

Những loài cá sống ở cùng nước sâu, được sống trong môi trường lạnh.

Có thể nói việc ổn định nhiệt độ của nước trong môi trường nuôi trồng và phát triển các loài hải sản là vô cùng quan trọng. Máy làm lạnh hồ hải sản sẽ giúp bạn nuôi trồng hồ hải sản tốt hơn, tạo ra một trường ổn định nhiệt độ hơn, đặc biệt là những loài hải sản của môi trường ôn đới, nhiệt độ lạnh.

Hãy đến với hồ hải sản bluecool sẽ mang lại cho bạn những phụ kiện hồ hải sản chất lượng và uy tín, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất

địa chỉ: 80A miếu bình đông,phường bình hưng hoà a, bình tân

cần tư vấn xin liên hệ: 0908 596 456

Hoặc fb: máy lạnh hồ cá

Trả lời