máy lạnh hải sản và Cách lắp đặt

Máy lạnh hải sản và cách lắp đặt

       Máy lạnh cho bể cá là một thiết bị không thể thiếu trong các nhà hàng hải sản, nhà hàng cá sông như Tôm, Cua, Cá lăng, Cá Tầm, Cá hồi . Việc lắp đặt và di chuyển máy làm lạnh cho bể cá được diễn ra tùy thuộc theo vị trí lắp đặt cung như phụ thuộc vào nhu cầu của gia chủ nên việc lắp đặt máy lạnh cho bể cá cần phải được đơn giản và thuận tiện nhất cho người sử dụng.

máy lạnh hải sản

Máy lạnh hải sản, máy lạnh cho bể hải sản, hồ cá được các nhà sản xuất thiết kế và đưa vào thị trường những sản phẩm tiện lợi dễ lắp đặt và gọn nhẹ, phù hợp với từng loại con hàng nuôi và phù với với thể tích bể chứa.

Nhờ sợ tiện lợi của máy lạnh hải sản mà hiện nay hầu hết các bể cá, bể hải sản đều sử dụng máy làm lạnh cho bể cá, với những ưu điểm vượt trội mà chúng mang lại như làm lạnh nhanh, tiết kiệm điện, và đặc biệt là tính phù hợp và ổn định cho việc nuôi trồng thủy hải sản.

Lắp đặt máy lạnh cho bể cá thực sự là công việc dễ dàng, với sản phẩm mang thương hiệu Bluecool, khách hàng hoàn toàn có thể tự tháo lắp dễ dàng :

Cấu tạo máy làm lạnh hải sản Bluecool

  • Máy lạnh hải sản Bluecool là một thiết bị  đã được tích hợp nguyên khối, khi lắp đặt thì chúng như một cái bơm nước, khách hàng có thể đấu đường nước vào và ra để kết nối với bể cá.
  • Với hệ thống điện, máy đã tích hợp hệ thống điều khiển tự động và việc chọn lựa sản phẩm phù hợp, máy chỉ có một dây điện duy nhất để đấu nối với nguồn cung cấp. Với những máy công suất lớn từ 2HP trở lên, Quý khách nên lắp một thiết bị át tự động đóng ngắt để bảo vệ tài sản và giá trị sản phẩm.,

Với  máy lạnh hải sản, thiết bị  được thiết kế và hình thành một cách trơi tru và đơn giản giúp việc sử dụng dễ dàng và hiệu quả, máy làm lạnh cho bể cá là một sản phẩm đạt chất lượng cao, được sử dụng rộng rãi cho người sử dụng với những cách lắp đặt dễ dàng và hiệu quả sẽ mang lại sự tiện lợi cho khách hàng.

Để được tư vấn các sử dụng và lắp đặt máy làm lạnh hải sản Bluecool

địa chỉ lắp đặt máy lạnh hải sản hồ cá uy tín

đến với bluecool, quý khách được tư vấn và lắp đặt máy lạnh hồ cá chất lượng và giá cả hợp lý

để được tư vấn trực tiếp xin liên hệ:

số điện thoại :0908 596 456

 

Trả lời