Bầu Lạnh Titan là gì?

Là thiết bị làm lạnh nước chuyên sử dụng cho hệ thống làm lạnh nước hồ cá, nuôi trồng thủy, hải sản, làm lạnh nước công nghiệp với các công suất từ 1HP – 20HP.
– Với chất liệu làm bằng Titan chống ăn mòn cực cao nên rất thích hợp các môi trường nước biển, nước muối, axit,hóa chất.
– Dễ dàng lắp đặt, sử dụng, là sản phẩm uy tín được các công ty và bộ phận thi công, kỹ thuật tin dùng.
Chúng tôi cam kết mang đến những bình lạnh Titan, bình làm lạnh nước Titan cao cấp và bền nhất cho người dùng.

I.  Bầu lạnh Titan có đặc điểm gì?

1. Bầu làm lạnh Titan là gì?

– Bình làm lạnh Titan có thể hiểu đơn giản là thiết bị giúp làm lạnh nước nhanh chóng (đóng vai trò như giàn lạnh máy lạnh), hiệu quả dù nước có nóng đến mấy hay thời tiết khắc nghiệt thế nào để phục vụ đời sống con người.

– Trong ngành máy lạnh, Bầu lạnh Titan chính là nơi tạo ra nguồn lạnh để làm mát hoặc làm lạnh các đồ vật, môi trường hay thực phẩm. Một bình lạnh titan được trang bị hệ thống ống coil bằng Titan giúp hoạt động tốt trong các môi trường axit, nước muối, và các dung dịch khác

 

bầu lạnh titan2. Đặc điểm của bình lạnh titan:

– Bầu lạnh Titan giúp cho nhiệt độ nước ổn định và hải sản không bị chết hay giảm chất lượng sau nhiều ngày nhốt.

– Cải thiện sức khỏe hải sản sau khi di chuyển từ nơi cung cấp đến nơi tiêu dùng

– Máy chạy rất êm và chất lượng thì rất tuyệt vời, chưa xuất hiện dấu hiệu xì sau 2 -3 năm sử dụng trong môi trường nước biển.

– Tiết kiệm kinh phí rất nhiều từ khi dùng Bầu lạnh Titan vì lượng hải sản chết giảm đáng kể

– Nhiều sự lựa chọn công suất phù hợp với lượng nước và nhiệt độ mình mong muốn

II. Bình làm lạnh nước Titan có những loại nào?

Bầu lạnh titan được phân loại theo nhu cầu của công việc, đa số được chia thành hai loại chính là Bầu lạnh titan dạng nằm và Bầu làm lạnh titan dạng đứng

 

1. Bầu lạnh titan dạng nằm:

bầu lạnh titan

2. Bình làm titan dạng đứng:

Máy làm lạnh nước mini cho hồ cá nhà hàng hải sản: là máy được thiết kế để biến đổi nhiệt độ nước trong hồ cá, hoặc môi trường muốn làm lạnh của bạn thích hợp với môi trường của từng sản phẩm khác nhau. Giúp bạn có thể lưu trữ và bảo quản tốt dù không phải là nơi có nhiệt độ thích hợp cho cá sống.

bầu lạnh titan

III. Lưu ý khi chọn mua bầu lạnh titan: 

Để mua được sản phẩm bầu làm lạnh nước đảm bảo chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng, bạn cần lưu ý các yếu tố sau:

  •  Xác định nhu cầu sử dụng: bình làm lạnh nước chỉ thật sự phát huy hiệu quả khi đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng. Do đó, hãy xác định rõ mục đích trước khi quyết định mua máy.
  • Cân đối ngân sách: Sau khi xác định được nhu cầu, bạn cần tính toán xem mức ngân sách mình có thể chi trả để mua dòng máy có giá phù hợp. Nên tham khảo, tìm hiểu trên mạng và lắng nghe tư vấn của nhân viên bán hàng trước khi quyết định.
  • Chọn đơn vị cung cấp uy tín: Đây là vấn đề cần được hết sức lưu tâm vì một bình làm lạnh nước kém chất lượng sẽ gây ảnh hưởng lớn đến toàn bộ dây chuyền sản xuất.
  • Bạn nên chọn mua ở đơn vị cung cấp uy tín, hoạt động lâu năm, có các chứng nhận về tiêu chuẩn chất lượng để đảm bảo chất lượng và nhận được các chính sách hậu mãi, bảo hành tốt nhất. Lưu ý, tuyệt đối không mua sản phẩm không có thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

IV. Giá bầu làm lạnh nước và các dụng cụ hỗ trợ:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu máy làm lạnh nước khác nhau từ vài triệu đến vài chục triệu đồng, trong đó bầu làm lạnh nước do Bluecool cung cấp vẫn được khách hàng tin dùng

Máy lạnh hải sản hồ cá giá rẻ top 1Máy Lạnh Nội Địa Nhật Chính Hãng Tại TPHCM

VI. Bầu lạnh titan mua ở đâu tốt, giá rẻ:

– Hiện nay, nhiều người dùng đang phân vân không biết nên lựa chọn thiết bị làm lạnh nước ở đâu để được mua với giá tốt và đảm bảo uy tín cao. Tuy nhiên, đây không phải là vấn đề quá lớn đối với nhiều người biết đến Bluecool

– Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên chúng tôi hỗ trợ mọi thắc mắc của quý khách hàng

Để hải sản được sống khoẻ và sống lâu, quý khách cần tạo môi trường phù hợp cho nó, và cần thiết nhất là nhiệt độ thích hợp . Vì thế quý khách sử dụng máy làm lạnh hồ cá hải sản Bluecool sẽ là điều tối ưu nhất . Đến với Bluecool, các hải sản sẽ được chăm sóc với điều kiện nhiệt độ tốt nhất, cùng chất lượng cao và giá cả hợp lý, sẽ đem lại lợi nhuận và hiệu quả cao nhất cho quý khách hàng .

Để được tư vấn máy lạnh hải sản trực tiếp, quý khách liên hệ 24/7:

Địa chỉ: 80A Miếu Bình Đông, P.BHHA, Bình Tân

SĐT: 0908 596 456

FB:  Máy Lạnh Hồ Cá Giá Rẻ

Trả lời