MÁY LÀM LẠNH NƯỚC HỒ CÁ #1

MÁY LÀM LẠNH NƯỚC HỒ CÁ, BỂ CÁ NHÀ HÀNG VỰA HẢI SẢN

Công Ty Điện Lạnh Bluecool  cung cấp máy làm lạnh hồ hải sản nhà hàng, vựa hải sản tươi sống, hồ cá cảnh gia đình, công suất lạnh cho hồ chứa từ 200L đến 50m3, đảm bảo nhiệt độ từ 05 đến 25oC. Máy hoạt động tốt, bảo hành dài hạn.

XEM THÊM >>

máy làm lạnh nước hồ cá                                                     Máy lạnh hải sản hồ cá giá rẻ top 1Máy lạnh hải sản hồ cá giá rẻ top 1

Máy làm lạnh nước hồ cá quan trọng như thế nào?

Các loài hải sản đều có những môi trường sống và nhiệt độ khác nhau. Môi trường nhiệt độ đóng vai trò rất quan trọng, để hải sản sống khoẻ và sống lâu không còn cách nào khác là đảm bảo nguồn nhiệt ổn định. Vì thế chúng tôi đã sản xuất các loại máy lạnh làm nhiệt độ phù hợp môi trường sống của hải sản

Máy làm lạnh nước hồ cá có những mẫu nào ?

Máy lạnh hải sản loại nhỏ cho 1hp sử dụng cho 1m3, 2hp cho 2m3, 3hp dành cho 3m3

Bên cạnh đó có các loại máy lạnh công suất lớn 4.5hp dành cho hồ cá nuôi Cua Huỳnh Đế và Alaska.

Các Mẫu máy làm lạnh hồ cá: https://chamsocdienlanh.com/danh-muc/may-lanh-ho-ca/

Máy làm lạnh nước hồ cá bể hải sản bao gồm các bộ phân cơ bản như sau: Máy nén, dàn lạnh, đấu nối và điều khiển.

  • Máy nén là thiết bị trao đổi gas lạnh với dàn lạnh bằng một tốc độ khá cao.
  • Dàn lạnh: sự nhận biết về những thay đổi nhiệt độ của nguồn nước trong bể cá sẽ được máy làm mát bể cá nhận biết nhờ bộ phận này.
  • Đấu nối được thiết kế dưới hai dạng là đấu nối ống đồng – gas lạnh và đấu nối đường nước.
  • Điều khiển: bất kỳ một thiết bị điện tử điện lạnh nào cũng đều đạt được sự tiện dụng nhất định khi được các nhà sản xuất thiết kế cho mình thiết bị điều khiển từ xa. Một chiếc điều khiển giúp người dùng sử dụng các thiết bị một cách chủ động và có hiệu quả, đặc biệt là tiết kiệm thời gian. Điều khiển của điều hòa hồ cá giúp chúng ta nhận biết một cách chủ động nhiệt độ hiện tại của bể cá và điêu chỉnh kịp thời cho phù hợp với yêu cầu.

đồng hồ máy làm lạnh hồ cá bầu titanmáy lạnh hải sản

 Cách chọn công suất máy làm lạnh hồ cá hải sản

Với những loại bể hải sản, bể cá được thiết kế và lắp đặt theo từng chủng loại thủy sản khác nhau, chính vì thế mà nhiệt độ của từng loại hải sản cũng khác nhau nên việc lựa chọn máy làm lạnh nước hồ cá hải sản cần phải phụ thuộc vào một số yếu tố quan trọng như thể tích, nhiệt độ cần làm lạnh và vị trí bể cá đặt.

Để có những cách chọn máy và giá máy làm lạnh nước hồ cá hải sản tốt nhất thì cần nghiên cứu tới một số vấn đề quan trọng trên để có cái nhìn tổng quát và chọn máy lạnh có công suất phù hợp, với những loại  hải sản biển thong  thường như của, ghẹ, hàu, mực biển đông, nhiệt độ thường giao động từ 18 – 210C, môi trường tự nhiên chúng được sống ở môi trường nước biển gần bờ. Với những loại hải sản nhậu khẩu các nước phương bắc, xứ lạnh như cua King grap, tôm Alaska thì nhiệt độ môi trường tự nhiên tới 50C nên cần nhiệt độ môi trường tương ứng với nhiệt độ tự nhiên để được sống tốt nhất và an toàn. Với những loại thủy hải sản trong các sông ngòi, ao hồ cũng có những nhiệt độ khác nhau, như Cá Hồi tại Sapa có nhiệt độ từ 14– 160C, những loại lăng, nhám có nhiệt độ từ 20 độ.

Để đảm bảo được nhiệt độ ổn định thì việc chọn lựa cho phù hợp cực kỳ quan trọng, Chúng tôi xin đưa ra ví dụ về loại hải sản sống ở 200C để có cái đánh giá tốt nhất:

  •       Với nhiệt độ cần làm lạnh tới 50C, Hải sản được nuôi trong bể với môi trường ngoài từ 300C – 350C , với  1mnước cần máy có công suất lạnh 3HP,  với 2m3 nước thì cần chọn máy có công suất 5HP.\\
  •    Với nhiệt độ là 200C, hải sản được nuôi trong môi trường mát, trong nhà, nhiệt độ môi trường từ 30 – 370C, với 1m3 nước chúng ta có thể chọn máy 1Hp, 2mnước chúng ta chọn máy 2HP cho phù hợp.

Lời khuyên và khuyến nghị làm lạnh nước hồ cá

  • Một sai lầm phổ biến là rút phích cắm của máy hồ cá khi máy được sử dụng. Điều này thường không phải là cách tốt, bởi vì một máy lạnh có thể làm nhiệt độ giảm xuống quá xa, ví dụ như nếu thời tiết đột ngột thay đổi hoặc nếu bạn sống trong một vùng nhiệt đới có nhiệt độ thay đổi, nơi những nơi ban ngày nóng và đêm lạnh. Một máy lạnh làm việc đúng với một nhiệt sẽ tắt ngay khi nước đã trở nên đủ.

Cách cài đặt nhiệt độ Máy làm lạnh nước hồ cá

Cá tầm, cá chình, cá mặt quỷ … nhiệt độ trung bình từ 22 đến 240C

Nghêu, Sò, Ốc hương .. khoảng >= 200C

Tôm hùm, tôm tích, khoảng 5 đến 150C .

Cua Huỳnh đế, alaska khoảng 5 đến 100C ….

 

Địa Chỉ bán Máy làm lạnh nước hồ cá uy tín

hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán máy lạnh hải sản ,nhưng để mua hàng yên tâm, và bảo hành dài hạn , xin quý khách cần lựa chọn kĩ . Đến với chúng tôi. bluecool luôn lấy chất lượng sản phẩm làm nên thương hiệu  đem lại các sản phẩm hoạt động tốt nhất cho quý khách hàng.

Địa chỉ: 80A Miếu Bình Đông, Bình hưng hoà A, Bình Tân

SĐT/ Zalo: 0908 596 456